Plastic Components

ส่วนประกอบพลาสติก

ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมของแท้ เช่น คอนเนคเตอร์แบบสั่งทำ สวิตช์ และที่วางโทรศัพท์มือถือ
Lumen นำเสนอผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมของแท้พร้อมสไตล์อุปกรณ์ดั้งเดิม โดยการตัดแต่งพลาสติกแบบกำหนดเองที่ออกแบบมา เพื่อเติมเต็มการตกแต่งภายใน หรือภายนอกของรถ ทีมออกแบบภายในของ Lumen อำนวยความสะดวกในการตอบสนองการออกแบบ และการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็ว การวิเคราะห์การไหลของแม่พิมพ์ และการตรวจสอบภายใน สนับสนุนการจัดส่งที่มีคุณภาพสูง และลดเวลาในการผลิต

Switch Surrounds

สไตล์ และประสิทธิภาพที่แท้จริง

ระบบ Lumen หลายระบบจำเป็นต้องใช้สวิตช์ Dashboard รวมถึงเซ็นเซอร์ที่จอดรถด้านหน้า การตรวจจับจุดบอด ไฟสำหรับขับขี่ และการตรวจสอบกล้องมองหลัง ดังนั้น Lumen จึงนำเสนอ Accessories Device Styling ที่แท้จริง ด้วยทีมวิศวกรขนาดใหญ่ของเรา และผู้เชี่ยวชาญการผลิตสวิตช์ เราจึงสามารถจัดหาสวิตช์ที่เชื่อถือได้ด้วยอุปกรณ์เสริมที่แท้จริง อีกทั้ง Lumen ยังสร้างกรอบสวิตช์สำหรับการรวม Dashboard  อีกด้วย

Phone Holders

ความบันเทิงที่ใช้งานได้จริง

Lumen ออกแบบ และผลิตชุดอุปกรณ์เสริมที่วางโทรศัพท์ และแท็บเล็ตที่เป็นอุปกรณ์เสริมของแท้ ที่วางโทรศัพท์มือถือที่รวมอยู่ในช่องใส่แก้ว เป็นการออกแบบที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษ เนื่องจากมีความปลอดภัย ทันสมัย และสามารถใช้งานได้กับโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น การออกแบบนี้ช่วยให้โทรศัพท์สามารถอยู่ในโหมดแนวนอน หรือแนวตั้ง และสามารถปรับเอียงได้หลายมุม

Custom Moulded Connectors

ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

Lumen ออกแบบ และผลิตสายรัดยานยนต์หลากหลายประเภท สำหรับการใช้งานแบบ Plug – And – Play และ Lumen สร้างตัวเชื่อมต่อแบบขึ้นรูปแบบกำหนดเอง โดย Lumen มีทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ และมีพันธมิตรที่แน่นแฟ้นกับผู้ผลิตตัวเชื่อมต่อ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตในปริมาณน้อย หรือปริมาณมาก Lumen รับประกันว่าทุกชิ้นส่วนได้รับการทดสอบ และสร้างให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทนทาน

PCB Enclosures

สิ่งที่แนบมาที่ผ่านการทดลอง และทดสอบแล้ว

PCB เป็นส่วนประกอบสำคัญของยานพาหนะ และด้วยเหตุนี้ PCB จึงควรได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่ Lumen ได้รับการออกแบบ และผลิต ECU มาหลายปีแล้ว และมีการทดสอบกล่อง PCB อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นสายเคเบิลรถพ่วง ECU, CAN, ECU หรือECU แบบกันน้ำ Lumen มีทางออกให้ลูกค้าเสมอ

Sensor Housings

สไตล์เซ็นเซอร์ที่เหมาะกับยานพาหนะทุกประเภท

Lumen มีตัวเรือนเซ็นเซอร์หลายประเภท เพื่อปรับให้เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกันชนพลาสติก กันชนโลหะระนาบ หรือเฉียง Lumen มีตัวเรือนเซ็นเซอร์ที่เหมาะกับการทำงาน เซ็นเซอร์ของเราสามารถผสานรวมเข้ากับภายนอกของยานพาหนะได้อย่างราบรื่น เซ็นเซอร์ได้รับการทาสีตามข้อกำหนดที่เข้มงวด เพื่อให้สี และสไตล์เข้ากับยานพาหนะได้อย่างลงตัว

Front Grille Assemblies

การปรับแต่งรถภายนอก

การประกอบกระจังหน้าเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการปรับแต่งยานพาหนะ หรือการวิ่งรุ่นพิเศษ Lumen ได้ช่วยในการผลิตชุดกระจังหน้าจำนวนมาก ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เช่น สำหรับ Australian Camaro ด้วยวิศวกร และนักออกแบบมากมาย Lumen เป็นผู้จัดจำหน่ายที่มีความสามารถในการจัดหาอุปกรณ์เสริมของแท้อีกด้วย

Rear Bumper Protectors

ฟังก์ชั่น และสไตล์

Lumen มีความสามารถในการออกแบบ และผลิตแผ่นกันชนหลัง และฝาครอบหนัง นอกเหนือจากการให้การปกป้องยานพาหนะแล้ว แป้นเหยียบเป็นรูปแบบที่มีประสิทธิภาพ สําหรับการปรับแต่งยานพาหนะในท้องถิ่น หรือการสร้างรุ่นพิเศษอีกด้วย โซลูชันที่กำหนดเองสามารถทำได้รวมถึงวัสดุ การตกแต่ง และการสร้างแบรนด์ที่หลากหลาย