Vehicle Lighting

ไฟรถยนต์

ไฟส่องสว่างของรถยนต์ได้รับการออกแบบ และทดสอบในระดับ OEM โซลูชันแบบกำหนดเอง รวมถึงระบบไฟในการขับขี่ และไฟภายในรถ
Lumen มีประสบการณ์ในการนำเสนอโซลูชันระบบแสงสว่างที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนสำเร็จรูป หรือโซลูชันที่พัฒนาขึ้นเอง ผลลัพธ์ที่ได้คือมีคุณภาพสูง  โดยทั่วไปโซลูชันระบบไฟส่องสว่างของเราประกอบด้วยขายึด และชุดสายไฟที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการเชื่อมต่อแบบพลักแอนด์เพลย์ หากมีสวิตช์ OEM เฉพาะสำหรับรถยนต์ สวิตช์เหล่านี้สามารถสลักด้วยไอคอนที่ต้องการ หรือสามารถออกแบบสวิตช์แบบกำหนดเองให้เหมาะกับรถยนต์ได้

Driving Lights

ระบบไฟส่องสว่างมีประสิทธิภาพที่สามารถเชื่อถือได้

Lumen มีไฟขณะขับขี่ เช่น แถบไฟ LED และไฟ LED ทรงกลม เพื่อให้เหมาะกับยานพาหนะรุ่นต่าง ๆ ไฟขับขี่ที่มีคุณภาพของเราให้แสงสว่างที่เหนือกว่า เมื่อขับขี่ในเวลากลางคืน เนื่องจากส่วนประกอบแต่ละชิ้นผ่านการตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อม และไฟฟ้า รับประกันความน่าเชื่อถือ
Lumen ยังคงพัฒนาชุดไฟรถยนต์สำหรับลูกค้า ซึ่งรวมถึงชุดสายไฟ Plug – And – Play ขายึด และสวิตช์ OEM ระบบไฟส่องสว่างแบบผสมผสานของเรา เหมาะสำหรับการส่องสว่างมุมกว้างในระยะใกล้ แต่ยังคงรักษาประสิทธิภาพในระยะไกล

Daytime Running Lights

ความปลอดภัยที่ได้รับการปรับปรุงให้เข้ากับสไตล์

ไฟส่องสว่างเวลากลางวันของ Lumen ได้รับการออกแบบมา เพื่อให้เข้ากับรูปทรงของยานพาหนะได้อย่างลงตัว มีการเชื่อมต่อ Plug – And – Play กับระบบไฟฟ้าของยานพาหนะ และเปิดใช้งาน ปิดใช้งาน หรือลดความเข้มของแสง โดยอัตโนมัติตามที่ต้องการ นำเสนอโซลูชันที่กำหนดเอง ซึ่งอาจรวมถึงการผสมผสาน Bullbar หรือการผสมผสานระหว่างฟังก์ชันไฟเลี้ยว ไฟตัดหมอก และไฟส่องสว่างในเวลากลางวัน

Tub Lighting

ไฟระบบสัมผัสอเนกประสงค์

ไฟอเนกประสงค์ของ Lumen เป็นแหล่งกำเนิดแสงอเนกประสงค์ที่สามารถติดตั้งได้หลายตำแหน่งของยานพาหนะ ซึ่งสามารถอยู่ในกระบะ เพื่อให้แสงสว่างในห้องสัมภาระ หรือใต้บันไดข้าง เพื่อให้แสงสว่างใต้ท้องรถ นอกเหนือจากการให้แสงสว่างแล้ว การเปิดใช้งานแบบสัมผัสยังมีตัวเลือกในสเปคที่สูงขึ้น รุ่นนี้มีคุณสมบัติเพิ่มเติม เช่น สวิตช์สัมผัสแบบ Capacitive ตัวจับเวลาการปิดเครื่อง ตรวจจับการสตาร์ทเครื่องยนต์ และการเชื่อมต่อการสื่อสารระหว่างไฟ

Interior Lighting

การตกแต่งภายในที่ปรับปรุงใหม่

ไฟภายในรถของ Lumen ให้แสงโดยรอบมีหลากสีจากช่องวางเท้าด้านหน้าของคนขับ และผู้โดยสาร ระบบนี้เปิดทำงานผ่านไฟเพดานรถ ซึ่งช่วยเพิ่มสไตล์ภายในรถ ในขณะเดียวกันก็ให้ทัศนวิสัยที่ดีขึ้น ในบริเวณที่มองเห็นได้ยากในตอนกลางคืน ชุดอุปกรณ์ส่องสว่างเป็นวิธีการที่คุ้มค่าในการเพิ่มการปรับแต่งยานพาหนะ ติดตั้งได้ง่าย และรวดเร็ว